Điểm nổi bật khi chọn căn hộ Green Town

Căn hộ Green Town Bình Tân nằm tọa lạc ngay tại lô số 5 Khu Đô Thị mới  Vĩnh Lộc với quy hoạch 110 ha. Vị trí cực kỳ quan trọng của cửa Ngõ phía Tây Thành Phố tiếp giáp với các Khu công nghiệp như KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo…..

 Căn hộ Green Town Bình Tân  nằm trên tuyến đường chính của Khu vực như tuyến đường Lê Trọng tấn- Nguyễn Thị Tú  dễ dàng kết nối với cac khu vực lân cận như dễ dàng di chuyển tới tân bay tân sơn nhất với chỉ 15 phút. Di chuyển tới các khu vực trung Tâm như tân bình, quận  tân phú rất thuận tiện và dễ dàng.

Căn hộ green Town bình Tân  không những nằm ngay tại cửa ngõ chính của khu Tây mà còn nằm trong khu dân cư hiện hữu với các biệt thự và cư dân xung quanh nên những cư dân tương lai dễ dàng di  chuyển tới bến xe An sương , tuyến metro số 2 Trường Chinh- Tham Lương với chỉ với 10 phút,di chuyển  tới siêu thị coop food vĩnh lộc với chỉ với 3 phút, di chuyển tới siêu thị AEO Nhật bản chỉ với 10 phút,

Ngoài ra, căn hộ Green Town nằm tại cửa ngõ phía tây thành phố nên rất thuận tiện di chuyển về các tỉnh miền tây qua tuyến đường quốc lộ 1A, hoặc di chuyển qua các tỉnh lân cận như bình Dương, Tây Ninh với tuyến Quốc lộ 22 thông thoáng và thuận lợi.

Căn hộ Green Town Bình Tân nằm trong khu dân cư hiện hữu nên những cư dân tương lai được hưởng đầy đủ các tiện ích của một thành phố  thu nhỏ  với các tiện ích nội ngoại khu .

Tiện ích nội khu: Với mật độ cây xanh lên đến 73% Chủ Đầu Tư ưu tiên mảng không gian xanh nên căn hộ Green Town có đầy đủ các tiện ích như công viên xanh ,nhà hàng,khu vui chơi trẻ em, shophouse , café ,hồ bơi , sân tennis, phòng tập GYM, phòng sinh hoạt công đồng, BBQ ngoài trời... Sau một ngày căng thẳng và mệt nhọc những cư dân tương lai có thể vui đùa cùng gia đình bên những tán cây xanh mát mẻ trong khuôn  viên rộng lớn hay thả mình  bên nhũng dòng nước trong xanh ,yên lành và mát mẻ bên hồ bơi  rộng lớn.  

Tiện ích ngoại khu: nằm trong khu quy hoạch rộng lớn với khu dân cư hiện hữu nên căn hộ Green Town tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực như: An ninh, y tế,chợ, trường học…

-          An Ninh: nằm liền kề ủy ban nhân dân phường Bình Hưng Hòa B

-          Y tế: trung tâm chăm sóc sức khỏe phường bình hung Hòa B. phòng khám đa khoa gò mây

-          Nằm gần kề chợ bình thành, siêu thị Coop Food Vĩnh lộc, siêu thị AEO nhật bản, hệ thống siêu thị Nguyễn Kim, thiên Hòa, Thế giới Di động, Viễn Thông A…

- Giáo Dục: hệ thống giáo dục từ mầm non đến các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường Đại học, các trường anh ngữ như:

-          Trường mầm non Hoa phượng

-          Trường tiểu học Ngô Quyền

-          Trường Cấp 1-2 Trí Tuệ Việt

-          Trường Trung Học cơ sở Huỳnh Văn Nghệ

-          Trung Học phổ thông VĨnh Lộc

-          Trường Đại Học công Nghiệp Thực Phẩm

-          Trường Anh  ngữ quốc tê

-          Trung Tâm thanh thiếu niên Miền Nam

  quang-cao-green-town-binh-tan